Activity

 • Steffensen Hood posted an update 6 months, 1 week ago

  Trang điểm luôn là một trong những bước làm đẹp cần thiết đối với các chị em khi vừa che được khuyết điểm lại có thể giúp gương mặt trở nên tươi tắn hơn sau đó. Thế nhưng, các sản phẩm trang điểm thường có mức giá không hề dễ chịu cũng như đa dạng về chủng loại.

  Nhằm giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dụng cụ trang điểm, 7 mẹo chuyên gia sau sẽ giúp bạn phát huy tối đa bài toán chi tiêu này:

  1. Chỉ mua những sản phẩm thật sự cần thiết

  Khi lựa chọn mỹ phẩm trang điểm, hãy lưu ý đến mức độ cần thiết của chúng lẫn có phù hợp để bạn sử dụng thường ngày hay không. dạy makeup hạn chế chạy theo các sản phẩm trào lưu và sử dụng chỉ vài lần sau khi mua.

  2. Thử sản phẩm trước khi quyết định mua

  Nếu có thể, bạn có thể thử sản phẩm (kem nền, phấn mắt, son môi, tạo khối) để xem chúng có thật sự hợp với làn da của bản thân hay không. trang điểm cô dâu tác này sẽ giúp bạn không phải mua “hớ” những sản phẩm không thực sự cần thiết.

  3. Tận dụng tối đa chức năng của sản phẩm

  Thay vì mua từng loại mỹ phẩm có chức năng chuyên dụng, bạn có thể tận dụng tối đa sản phẩm có trong hộp trang điểm của mình. Chẳng hạn bạn có thể dùng son môi dạng thỏi để làm màu mắt hay màu má với các màu cam hay hồng trung tính.

  4. Tìm kiếm các bản dupe giá mềm hơn

  Chất lượng thường sẽ tương ứng với giá tiền. Tuy nhiên khi kinh phí của bạn không cho phép mua các sản phẩm trang điểm cao cấp, việc lựa chọn sản phẩm dupe sẽ phù hợp với bạn khi có mức giá dễ chịu mà vẫn đảm bảo chất lượng nhất định.

  5. Chú ý đến các sự kiện giảm giá

  Những trang bán hàng trực tuyến thường sẽ có những đợt khuyến mãi lớn trong năm. Việc bạn nên làm là chọn trước những sản phẩm muốn mua vào mục wishlist và đợi đến dịp giảm giá để có được chúng.

  6. Sử dụng dầu dừa để tẩy trang

  Không chỉ có giá trị về mặt dinh dưỡng, dầu dừa được xem là giải pháp thay thế khá hiệu quả để lấy đi các lớp trang điểm lẫn bụi bẩn trên gương mặt. Khi bạn chưa thể mua được nước tẩy trang, hãy dùng dầu dừa thấm bông để tẩy trang và rửa lại thật sạch với sữa rửa mặt.

  7. Tận dụng sản phẩm trang điểm vẫn còn hạn dùng

  Sử dụng một sản phẩm đến khi hết hoặc không còn hạn sử dụng trước khi mua mới là một trong những phương pháp không những tiết kiệm tiền, năng lượng mà còn bảo vệ môi trường khỏi những tác hại của mỹ phẩm thừa.

  dụng cụ trang điểm, lựa chọn sản phẩm, đảm bảo chất lượng, bán hàng trực tuyến, nước tẩy trang

Skip to toolbar